Chính sách bán hàng

Shop Phong Thủy Huyền Môn 070.748.0126 Kim Thành Tử    0938.237.707 Ms Phương

Chính sách bán hàng

Phong thủy có vai trò quan trọng trong nhiều mặt của cuộc sống con người như: xem ngày tốt, giờ lành hay cách chọn màu xe phù hợp với mệnh, khai quang vật thủy, cách bài trí nội thất đem lại nhiều thuận lợi, may mắn, tốt đẹp và hạn chế những vận rủi, tai họa trong đời sống…Và những bậc thầy dưới đây là những chuyên gia tư vấn phong thủy chuyên nghiệp,  uy tín nhất Việt Nam sẽ giúp được các bạn khi cần.

1. Đại sư Kim Giao Tử 

Đại sư Kim Giao Tử có pháp danh Thích Quảng Mẫn (Thế danh : Đinh Bá Lân), thầy là một trong số ít người nắm rõ các kỳ thuật của phong thủy Huyền môn đã thất truyền.

Dành rất nhiều tâm huyết tu luyện và nghiên cứu phong thủy trong và ngoài nước như: Trung Quốc, Xứ sở nụ cười Thái Lan… hiện thầy sở hữu đầu sách về câu chú khai quang vật phẩm phong thủy được nhiều bạn đọc lựa chọn mua và ứng dụng vào cuộc sống..

Nói về tài năng của thầy, bạn đọc dễ dàng tìm kiếm qua google, các bài phỏng vấn về thầy được đăng khá nhiều trên các báo lớn như: dantri, phatluat&doisong, vietnamnet…

Hiện tại, thầy đang ẩn cư ở Tịnh Thất Ngộ Vân Sơn Cốc để chuyên tâm nghiên cứu về (Phong Thuỷ Huyền Môn).

 2. Chuyên Gia Phong Thủy Nguyễn Thành Phương

Vốn yêu thích văn hóa cổ điển phương Đông từ nhỏ nên Master Phương đã lần lượt tìm đến học hỏi ở nhiều chuyên gia, nhiều thầy phong thủy, mệnh lý ở cả trong và ngoài nước (Hoa Kỳ, Canada). Thầy đã bỏ ra khá nhiều thời gian học hỏi trực tiếp với Đại Sư Lưu Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, Bát Tự…nhằm lý giải được những hiện tượng phong thủy kỳ bí cho con người.